Worries

Hello mga momsh. D ko mapigilan mga worries ko, alam ko hnd lng nmn aq ganto pero wla lng frustrated lang me. Medjo sad aq kasi postponed lhat ng check ups ko. Gusto ko sna masubaybayan c baby kung ok ba siya, gano n sya kalaki... nakunan na kasi ko kaya prang ang OA ko. 29 weeks n ko today. Tapos ung gender reveal and baby shower ko for sure hnd nadin tuloy dahil sa lock down. Nakready na lahat as in date nlng hnhntay pero icacancel ko nlng dis week from hotel , cater , at mga bisita. Tagal ko pinlano un .. actually dalaga pko nanga2rap nko ng mga ganto. Bale 1st event q sya.. FTM here. D ako nkranas magdebut.. blah blah .. graduation watever.. sori ang OA ko . Pinghrapan ko kc every details nun. Haysss since it is my rainbow baby I want everything to be documented and special .. pero I kept on praying na ung mga gantong frustration ko is mastop na , I know better things are coming.. Thirdly, ni isang gamit wla pa kami. As in kht diaper. I tried to order basic sa shopee kaso nacancel... hays.. sa june na ang due ko pero waley d ko alm saan pano.. aun haha naisip ko nga sana noon pa.. kaso sbi namin mga mid april or May n kami mamili hege kaso eto lock down hehe excited pnmn sna ko. Hehe pero most of all I prayed na ok ang health namin ni baby lalo ngaun wlang way pra mcheck sya.. God bless us all mga momsh .. kaya natin to ❤

1 Reply

mommy di tlga mapipigilan emotions ng preggy but still continue praying.not now but we hope for your next baby magawa mo sya.