Bawal Himasin..

Mga momsh.. Curious lang po.. Bakit daw po bawal himasin ang tiyan pag nagalaw si baby sa loob?? Totoo po ba iyon? Ano pong reason? Salamat sa sasagot.

31 Replies

sabi ng mother q na huwg himasin palagi kasi parng gusto mo nang ilabas c baby, baka lumabas xa nh maaga :)

Sabi nga raw bawal himasin kasi naninigas. Pero sakin pag gabi hinihimas ko, kapag kinakausap namin siya.

I think better nga ung hinihimas mo pra may connection na kayo ng baby mo kahit nasa tyan pa lang sya.

prone po kase sa contraction. pero kung hnd naman maselan ang pagbbuntis nyo oks na oks lng un.

Bawal pala yun. Sabi kasi ng partner ko, himasin ko daw pag tumitigas para daw kumalma si baby.

My OB said bawal himasin baka kasi daw mag preterm labor Momsh. Kaya, Big NO NO.

Pag sobrang himas.nmn cgro don mgcocontract pero kung slight lng nmn d nmn cgro.hay nku

Hinihimas ko nga po pag malikot siya pag bumubukol. Hindi naman nagcocontract

5y ago

Same tyo mamsh.. Kasi un ung way ntn to communicate kay baby. Pag masakit ung galaw nya hinahawakan ko tummy ko at kinakausap si baby na mejo nasasaktan si mommy.. 😊

Tumitigas po kasi ang tyan lalo pag hinihimas. Sabi ng Ob ko iwasan daw

Ako kapag tumitigas hinihimas ko tapos biglang nawawala paninigas.