anti usog bracelet

yung tita ko po kasi narinig ko nangigigil sya sa baby ko, pag uwi po nya iyak ng iyak baby ko ng madaling araw.. nausog po ba sya? and anong bracelet po effective? yung nasa simbahan lang na tag 50 pesos or yung original na corales? pa answer po sana baka po ksi hindi matibay yung sa simbahan and di na po ata uso yun..

anti usog bracelet
1 Reply

pwede naman yung sa simbahan or corrales. in our case buti di usugin daughter ko. mas maganda din daw if bigay ang bracelet.