false positive daw poh

July 13 poh nagpapopsmer poh ako, tapos hinihintay ko poh namagmens ako ng katapusan pero Di na poh ako dinatnan hAnggang September kaya nag pt na poh ako dalawang guhit ang lumabas medyo malinaw poh Yung isa Kaya pumunta na poh ako agad Kay midwife.tapos nag spotting poh ako ngayong October 10 pumunta poh ako ng hospital Sabi poh dun Di daw poh ako buntis Kasi negative daw poh Yung pt nila Sana poh matulungan niyo poh ako

false positive daw poh
2 Replies

try u po uli mag PT..or better po eh serum..ung sa blood po.

Try mo po uli mag PT ng ibang brand.