Gestational DIABETES

Sino po sa inyo ang may high blood sugar? Nagpa lab test ako kanina at mataas po ang akin. Huhuhu.. Ano ginawa po ninyo?

Gestational DIABETES
1 Reply

Ipapa check ka ni ob ko sa endocrinologist. Specialist cya sa diabetes. Papa bilin ka nila Nun pang test ng sugar. Bago mageat sa umaga 8-10hrs last meal m sa gabi den 2hrs after meal. Tapos papa consult kadn sa dietitian para sa fud intake mo. Pag mataas pdn cya, pag take ka insulin. Ganyan ginawa sakin pero kc un sa ogtt ko na test un 3rd/ huli lng mataas sa result. Tpos kada check ko ng dugo ko naman normal nadn. Ask m nlng ob mo para malaman mo kung ano gagawin sau.

4y ago

1k per day o 1k good for 30 days po? 🙄