75grams ogtt

Sino po jan mataas sugar level.?need ko daw magpa test ng gnyan 25weeks na ako.First lab ko na may sugar level sabi normal lang daw yung sa result nya 3mos palang nun nagpa lab test na ako dhil mother ko mataas din sugar level.nagpacheck up ako knina sa hospital mataas naman daw.kaya need ko 75grams ogtt.any advice po ano dapat gawin bago ako magpa lab test.

6 Replies

8hrs fasting ako. 3x ako kinuhaan ng dugo. At every hours ang pagkuha ng dugo. Kelangan komportable ka habang naghihintay ng next turok kasi nakakahilo at nakakasuka. Pahinga lang dapat habang naghhintay at kumalma kasi bawal sumaka. Pag nagsuka uulit ulit. Result ko, mataas sugar ko. 26weeks pinagddiet nako ob. Bawal na sweets at bwas rice bawas fruits. Oat at wheat bread lang habang nag ddiet kasi uulitin ung lab test ko after 2weeks ng pag ddiet.

Need po ang OGTT. Para malaman po ang sugar level mo, nag test dim po ako ng ganyan mga nasa 22-24 weeks po ata ako non.. Dahil prone po sa diabetes ang buntis. Kaya need po may record ka at si OB MO PO.. Mag water theraphy ka po muna, iwas ka po muna sa mtatamis bago ka po magpatest para po maganda result mo po. Medyo struggle po ang test na yan dahil 4times ka po kukuhaan ng dugo at fasting ka po yan.. Thank u

fasting po yan 6-8 hrs kukuhanan ka muna ng dugo. then may ipapainom sau nga orange glucose. after an hour kukuhanan ka ulit ng dugo. after another hour, dugo ulit. bale 3 turok. all throughout the process walang kain at inom. pwede lang after nung 3rd turok na

3mo ago

pinagawa sa akin nung week i and normal naman. then etong 25 weeks pinagawa ulit, normal pa rin sa akin. need kasi yang test to check yubg blood sugar mo and if possible ka magkagestational diabetes

Miiii naexperience ko to. Fasting ka dapat for 12 hours before yung OGTT Test....Nakakasuka mommy yung orange glucose na ipapainom kase walang laman tiyan mo tapos sobrang tamis ipapainom sayo. 2x ka kukuhanan ng dugo.

3mo ago

kamusta nman result mo?

8hrs fasting po , last meal mo po 12:30 tapos Wala ka Ng iinumin kit na Anu

Kain ka duhat sis.. pang pababa un sugar. Un kinkain mga diabetic