Clubfoot???

Mga momsh clubfoot po ba ito? Nagwoworry kasi ako eh.pero nagagalaw naman po siya ni baby hindi po yan naka steady. Nag gaganyan lang po yung paa niya pag nag ii-iyak na siya or kaya naunat siya.

Clubfoot???
1 Reply

Hi mommy napacheck nyo na po ba? I think hndi naman po clubfoot kasi ang clubfoot is steady lng po sya na ganyan at hindi bumabalik sa normal form. Baka naunat lng si baby or nilalagyan nya ng force kaya po ganyan.