Clubfoot sa newborn baby

Hello po. Ask ko lang po may pamangkin po ako na may clubfoot newborn. Naaayos po ba yung paa pag lumaki? paika ika lakad po kaya sya pag lumaki? Currently naka cast yung paa nya #advicepls

2 Replies

mi. nong baby ako sabi mama q clubfoot ako. ginagawa ng kuya q ra2 everymorning tlga araw.araw.simula pinaganak ako. masahe tpos tlagang ung paa qraw prang lagyan ng tila pra matama. kasi mga buto non malamb9t pa. not sure kung pwde niyo gawin. tingnan niyo sa youtube mi

Hi mommy. Pina check na po ba si baby sa pedia? Para makapag advise ng pwedeng gawin para sa clubfoot ni baby.