38 weeks 4 days 1-2cm

Hello mga momsh, check up ko kanina nasa 1-2cm nadaw ako. How long will it take kaya para manganak? Niresetahan nadn ako ng Primrose oil. So far masakit ang balakang and pubic area. Yung puson mejo masakit pero wala pa sobrang hilab and wala pa spotting. May same case po ba dito? Gano po kayo katagal nanganak from 1-2cm? Excited na kami makita si baby 😊

14 Replies

Ako po nag 2cm same sayo pero di bumaba. Nagtake nako primrose and other na pampalambot ng cervix. Umabot ng 40 weeks never nagbago until naCS na lang ako. Maliit kasi sipit-sipitan ko. Pero depende naman sayo yan Mamsh. Kung kaya inormal, inormal mo na lang kasi mahirap maging CS.