38 weeks 4 days 1-2cm

Hello mga momsh, check up ko kanina nasa 1-2cm nadaw ako. How long will it take kaya para manganak? Niresetahan nadn ako ng Primrose oil. So far masakit ang balakang and pubic area. Yung puson mejo masakit pero wala pa sobrang hilab and wala pa spotting. May same case po ba dito? Gano po kayo katagal nanganak from 1-2cm? Excited na kami makita si baby 😊

14 Replies

Ako nang yari sakin 37 weeks ako na IE ako non last check up ko na pala yon 1cm lang ako. Kinabukasan madaling araw pumutok panubigan ko ng di humihilab tiyan ko wala masakit sakin. Nag punta kami hosp 2 cm lang. di ako na emergency cs sinaksakan lang ako ng swero 3 times na induce. After 14 hrs tska palang ako nanganak😅

ako sis stock ng 2-3 cm 37weeks hanggang 40weeks and 5days. pero 4am ng March 5 nag 4cm na ko. tapos 10am ng March 5 nanganak na ako. itake mo lang lahat ng pinapatake sayo, lakad lakad at dasal lang sis. lalabas si baby pag ready na sya. 😊 have a safe delivery sis. kaya mo yan!

Ako po nag 2cm same sayo pero di bumaba. Nagtake nako primrose and other na pampalambot ng cervix. Umabot ng 40 weeks never nagbago until naCS na lang ako. Maliit kasi sipit-sipitan ko. Pero depende naman sayo yan Mamsh. Kung kaya inormal, inormal mo na lang kasi mahirap maging CS.

2-3cm naadmit na ako ksi may blood discharge na. wala pa ako contraction nun. nung next IE sakin pumutok na panubigan ko at 4-5cm na. practice deep breathing and exercise ka sis more squat and lakad. Good luck! ❤️😉

Ako dn po 1cm nung nag PA check ako pero Medyo makapal PA dw and niresetahan dn ako ng primrose at buscopan pero no sign parin.

pag 2cm dilated how long pa po bago lumabas c bby .. im 38th weeks and 2 days mg momsh excted n kmi mkita c bby

9am ng umaga pag i.e sakin 2cm na then pinasakan ako ng epo. Mga 1pm din ng araw na yon nag 10cm na ko agad..

3y ago

thankyou momsh ❤

After a week po nag 3cm na ko. Tapos nanganak na din ako. Mabilis na lang nagprogress yung cm ko after iinduced.

3y ago

Sa cervix po

38 weeks no sign ng labor nawoworied na ako panay paninigas ng tyan at balakang

2cm ako naadmit na ako sa hospital tapos madaling araw nanganak na ako