tsupon

Mga momsh. Breastfeeding po kasi si lo ko.. Balak ko na sya sanayin sa bottle, pero hindi nya dinedede everytime nagpapump po ako , nasasayang lang lagi pina pump ko. Ano kaya po maganda brand ng tsupon? Na maari ko gamitin, baka kasi mahirapan sya lalo mag adjust pag back to work nako, huhuhu kaya sasanayin ko na agad. Thanks po, sana may makapansin😔

1 Reply

Most recommended sa mga bf babies Pigeon, Avent Natural & Como Tomo. Check this article mommy for more ideas. https://ph.theasianparent.com/best-baby-bottles-for-gas-and-colic

Related Articles