bukol sa tahi

Hello. Normal lang po ba na makaramdamng sakit sa may tahi ng pwerta after 6 months of giving birth? Kanina po ay naramdaman kong parang may masakit sa private part ko. Nung chineck ko, may nakapa akong bukol sa dulo ng tahi ko at yun yung sumasakit. 5/10 po ang sakit. Pag nakaupo lang naman po masakit. Normal delivery po ako. Thanks po.

2 Replies

baka po yung buhol un, kaya lang 6months kna dpat wala na un eh

4y ago

Yes po matagal na kaya dapat magaling na po yung tahi. Not sure lang po ako bakit sumakit ngayon. Alam nyo po kaya possible cause?

ipatingin mo baka po nainfect yung tahi

4y ago

6 months na po since nanganak po ako e. Di po ba dapar magaling na po yun?