Breastfeeding Momma

Hello po. Sinong momma po dito nag bre-breatsfeed? Na try nyo ba yung okay na man ang latch ni bb for the first 3 minutes afterwards po, umiiyak na sha and dumedede sha seconds lang at iiyak na naman. Tapos dede na naman and iiyak. Nagpa check up po kami sa pedia one week after birth sabi ni doc may tongue tie po si bb. Maliit lang naman. If okay yung latch, walang problema. Nag gi-gain din naman sha ng weight. Recently lang talaga ganyan ang routine namin. Dede tapos iiyak tapos esa-suck nya na naman ang nipple tapos iiyak. Hays

1 Reply

baka nga po sa tongue tie nya. try nyo din po kung may kabag sya.