1 yo baby may trauma?

Hi mga mi! First time mom po ako and may concern sa 1 yr old baby ko. One time pumunta kami sa bahay ng mother in law ko. Pagkadating bigla nalang grabe iyak nya na parang takot sha kunin from me. Hanggang sa buon araw na yun iyak ng iyak lng talaga sha. Tatahan pero iiyak nanaman ulit pag feel nya may lalapit na di nya kilala. Ngayon 2 nights na bigla2 nalang sha magigising at iiyak na di ko mawari bakit. Kung papatahanin mo iiyak pa tuloy lalo. Stress na stress ako kung ano bang dapat gawin. Kasi kung natahan mo na at ppapatulogin konting galaw lng nya tapos di sha agad makatulog ayun iyak na naman. Sana may makabasa nito at ma share experiences nyo kung ano ginawa nyo if na experienced nyo sha before. Kasi parang mabaliw na ako. #pleasehelp #firstbaby #trauma #firsttimemom

1 Reply

gnan din baby q dti.gnan tlga cla lalo n kung snay ang baby mo n keo lng 2 mgksma.ndi xa safe kpg nkakakita xa ng iba o nsa ibng lugr xa.kht p super comfi ng hihigaan nya kung ndi un ang higaan nya.iiyk tlga xa.try mo pong lging ipkita at pumunta s byenan mo pra mging familiar din xa.

2y ago

Hi mi. Thank you po sa pagshare. Yes po dinadalasan na namin pag visit sa byenan ko.