Burp

Hi mga momsh. Breastfeed po si baby. Pano po ba mag paburp ng tama? Bnburp ko sya gngwa ko sa mga youtube, kso pag bababa ko na sya sa higaan maya2 lng gagalaw sya tpos prang nag bburp sya ngumanganga sya hanggng sa mairita na sya tpos gising at dede nnman hanap.

1 Reply

Ganyan din po ang baby ko kahit napapa burp maya maya dede na nman hinahanap...normal lang po yan sis

5y ago

Nag woworry ksi ako sis bka puro gas na tiyan nya bka d nabburp maayos kya d makatulog. Slamat sis.

Related Articles