bloated

Mga momsh bkit kaya kahit konti lng kainin q e parang punong puno na ang tiyan q parang busog n busog nko..3months preggy po.

24 Replies

Same here nung mga first months kaya sa maliit na bowl na lang ako kumakain kasi pumpwesto na daw mga internal organs natin kaya ganun mjo lumiit space for food..pero now mjo malakas na ulit kumain..

Normal yan sis. Ako buong pregnancy bloated ako. Pero napansin ko nagiging bloated lang ako pag kumain ako ng anything with wheat saka milk..

Ang hirap kc eh nagugutom aq pero d makakain ng marami kc nga parang puno n tiyan q parang susuka nko sa busog pero gutom aq.

Normal cguro yan momsh kc ganyan rn aqo..at kapag over busog nasusuka qo..3mons preggy rn aqo..🙂

Ganyan din ako mommy. Tapos kapag medyo napadami kain ko medyo naduduwal at nahihilo ako.

Hala. I'm about to post also the same question. Hahaha! Same here. Huhuuuuyyy....

Ganyan po talaga kaya dapat small meal lang talaga. iwas din sa heartburn.

Ngaun naman po hirap aq dumumi 2days na..ano kaya pwede gawin or inumin

ako din ganyan pero ngayong 4th month ko, gutumin na ko 😂😂

Normal lng po yan halos lahat ng preggo po nggng bloated..