asking

Mga momsh natural lng b stin lagi masakit sikmura na parang lagi masusuka at laging gutom pero parang bloated hnd q maintindihan eh..3months preggy po.

18 Replies

Same po tayo little by little daw po ang pagkain, pag nakakaramdam ng gutom kumain pero wag sobra dahil tendency masusuka ka talaga ganyan din po ako nung natuto ako onti onti lang talaga wag pipilitin ☺️

Yes po.. that's normal... kaya dapat po may baon kayo lagi like crackers... ako nun c ginger candy pag mejo nasusuka na naduduwal ako... nasa stage pa po kayo ng paglilihi

Mommy, drink warm water and iwas sa cold drinks para di sikmurain o feeling bloated 😊 ask mo din ob mo para mabigyan ka gamot 😊

Ang hirap po kc talaga..hngang kelan po b naglilihi or hngang kelan kaya ung ganitong nararamdaman.

Momy,bka sumasabay hyperacidity mo,better consult yoyr Ob para mabigyan ka ng right meds.

Ganyan nga aku sis ngayon nga sakit ng sikmura Ku pero feeling Ku bloated aku haist

heartburn po yan....ako niresetahan po ako ng gaviscon effctve nmn po sya😊

Normal lng po un...sobrang hirap pero nung 3 months tyan ko ndi n ko ngllihi

ako 8 mos now bloated palagi feeling ko. antay ako ng antay makadighay.. .

Ganyan din ako 5months . Kahit kakain palang ang hapdi ng sikmura ko