BEST DIAPER PO

Hi mga momsh! Best diaper para sainyo for 3mon old and up??? Parang gusto ko itry yung rascal + friends haha Huggies user here, ok naman sya, di bulky pag suot, tho mej mahal hehe tska parang manipis lang kasi ganon, tumatagos minsan yung wiwi pag di agad napalitan (ware tulog si baby) #bestdiaper

22 Replies

Huggies user here na nag switch to Rascal + Friends. Worth it. Abang ka namimigay sila vouchers every midnight, walang specific na days tho kaya abang lang. Nabibili ko lang RF sa lazada half the original price dahil sa vouchers and coins. Sulit kasi sarap ng tulog ni baby sa gabi kahit hindi na palitan buong magdamag. Kahit poop hindi naglleak. 🫶 ‼️‼️ Wag ka bbili Rascal + Friends na repacked sa tiktok

8mo ago

From Huggies user, i switched to r+f now this August. But the wiwi is leaking, even 6 hrs pa lang from 8pm to 2pm may tagos na ang wiwi sa harap. di siya bumababa likod (my baby is a boy) mind you walang laman sa kikod pero daming tagos sa harap. then lazmall ko ito binili. why po kaya ganito? I'm now disappointed sa rascal+friends 😞

EQ user nung newborn pa baby ko, nung nag 4 months nag try ako nung korean diaper nabibili sa shopee, nagustuhan ko at hiyang naman si baby ko na 8 months na ngayon. Halos ka level din ng eq ung quality at mas mura pa. Kung dati ko pa nadiscover un edi sana un ginamit ko sa 2 anak ko nung baby pa sila. Depende na lang din siguro sa baby kung hihiyang.

hi mamsh, huggies & applecrumby si baby ko from birth til 2months, pero nagtry ako ng rascal & friends since 3months until now na 5months, and nagstick na ko sa r&f since then. pang heavy wetter din at never nagkaron ng leaks & rashes. okay din lalo gamitin sa gabi since ang hirap magpalit ng diaper pag masarap ang tulog ni baby sa gabi.

9mo ago

Wowww!! May sale din sa r&f sa mga shapi or lazada mi? Like sa huggies pag mga 8.8 sa shapi, anlaki rin kasi ng discount! 😊

Tried a lot of diaper brands, name it all. But sa Huggies talaga tumagal si baby especially the pants. sulit sa gabi ito lang nagustuhan ko. Then i discovered Kleenfant during day use. Now switch to rascal + friends since super likot na ni baby. I love the unique deep pocket iwas lawlaw.

9mo ago

Yes mommy. Sa Lazada 8.8 ko nakuha. sale + voucher + cashback checked out 138 pcs na rascal+friends . super sulit at tipid na.

mi, go for rascal and friends..super sulit ang bayad haha tried buying for my son during lazada sale kc want ko itry, maganda ung diaper nila dry tlga si baby khit magdamag nyang suot at wala din leak... unilove si baby sa daytime then r&f sa gabi..😁

Hey Tiger R&F since birth si baby! Nag try lang din kami ng unilove at eq pero waley na waley talaga. Hey tiger at rf every month end pa naka sale sa lzd hahahaha sa sobrang sale nila may bundok na ng diapers sa bahay namin hahaha

As a soon to be mom, nagrereview rin ako ng mga diapers sa tiktok. And based sa mga napanuod kong reviews winner talaga si R&F kaya siya yung binili ko na magagamit ni baby paglabas niya 😁 Sign mo na to mii sa R&F 😂

kleenfant for me momsh! dati pampers gamit ni bby pero always nagleleak dahil heavy wetter si baby, nagtry din ako makuku pero ganun parin then i discovered Kleenfant mi ito lng nagamit namin na hindi naglileak

EQ Dry gamit ni Baby,3weeks old sya so far oks nman. Basta once nakakita ka ng sign of rashes sa baby mo palitan mo na agad diaper niya,dibaleng mahal o mura basta kung saan hiyang si baby dun ka.

9mo ago

Tru! EQ dry is ok din, natry ko rin, kaso yung NB nila parang mejo malaki sa may legs baka raw masakang si baby 😂

R&F pinaka the best! I tried Huggies, Unilove, Kleenfant, Makuku, Pampers at Care. Sa R&F lang sya never nagleak. Gamit ko ngayon kay LO pag daytime Hey Tiger sa gabi naman yung R&F 😊