BEST DIAPER PO

Hi mga momsh! Best diaper para sainyo for 3mon old and up??? Parang gusto ko itry yung rascal + friends haha Huggies user here, ok naman sya, di bulky pag suot, tho mej mahal hehe tska parang manipis lang kasi ganon, tumatagos minsan yung wiwi pag di agad napalitan (ware tulog si baby) #bestdiaper

22 Replies

EQ user nung newborn pa baby ko, nung nag 4 months nag try ako nung korean diaper nabibili sa shopee, nagustuhan ko at hiyang naman si baby ko na 8 months na ngayon. Halos ka level din ng eq ung quality at mas mura pa. Kung dati ko pa nadiscover un edi sana un ginamit ko sa 2 anak ko nung baby pa sila. Depende na lang din siguro sa baby kung hihiyang.