BEST DIAPER PO

Hi mga momsh! Best diaper para sainyo for 3mon old and up??? Parang gusto ko itry yung rascal + friends haha Huggies user here, ok naman sya, di bulky pag suot, tho mej mahal hehe tska parang manipis lang kasi ganon, tumatagos minsan yung wiwi pag di agad napalitan (ware tulog si baby) #bestdiaper

22 Replies

mi, go for rascal and friends..super sulit ang bayad haha tried buying for my son during lazada sale kc want ko itry, maganda ung diaper nila dry tlga si baby khit magdamag nyang suot at wala din leak... unilove si baby sa daytime then r&f sa gabi..😁