Nabibilaokan 2months old

Mga momsh bakit ang baby ko kapag mag sop² sa nipple ko mga 2-3second at kahit hindi ko pa napadede ,at wala pang lumalabas na gatas sa nipple ko ay nabibilaokan siya .. Hinuhugasan ko namn ang nipple ko everytime mag fefeed ako sa kanya ,ano po bang something sa mga nipples ko ?kaya minsan yong nauna niyang na sop² na milk ay nailalabas niya kapag nabibilaokan siya ,hindi nmn siya busog kasi nag fefeed ako sa kanya 2-3hours interval.

1 Reply

baka po malakas gatas mo mi. dapat po mas mataas ang position ng ulo sa katawan po pag nadede si baby and ipaburp mo po pagkatapos dumede para maiwasan ilabas yung nadede nya.