How to open lock nipple??

Hi po mga mommies , ask ko lang po sana pano e open ang naka lock na nipple , may lumalabas po kasi na gatas pero parang 1-2 eye lang nang nipple ko ang nagbubukas , gustong gusto ko po talaga mag breastfeed , naawa ako sa baby ko . Subrang sakit na din po nang both breast ko , punong puno na nang gatas pero di lumalabas parang nanigas lang. Pic for attention po .

How to open lock nipple??
9 Replies

Teh kuha ka Ng baso ung maliit Lang teh wag malaki para hndi mas lumaki Dede mo lagyan mo Ng mainit na tubig ung Kaya mo...tapos ipasok mo ung Dede mo sa baso (itaob mo teh ung baso sa Dede mo) na may maligamgam na tubig ikulog mo sya teh ..maganda ung...ksi naoopen tlga ung nipple mo......ulit ulitin mo ung....ganyan ako dati...

First born ko nun lock nipples din ako warm compress lang ako tas tiniis ko ang sakit kahit hirap na kami ni baby parehas pinapasuso ko ng pinapasuso ko lang talaga hanggang sa ayon lumabas rin ung nipples ko heheh..

Hot compress mo momsh and then massage. Try mo din warm bath. Nabasa ko sa ibang forums pinapasipsip nila sa hubby nila. Unlilatch mo lang si baby. Try to use lanolin cream, big help sa sored nipples.

Si baby po magpapalabas nan. Hot compress mo lng. Tapos sa ka mag mo massage from back papunta sa balikat pababa sa boobs saka ka mag hand express tapos palatch mo lng kay baby.

Tiyaga Lang po ganyan din po ako parang sasabog sa sakit pero ngayon unli milk na siya .. satisfied na baby ko..☺️

mommy, warm compress and massage mo po. clogged milk po yan. tiis muna sa sakit para kay baby 😀

Try mo po hot compress. Pwede na din mainit init na towel din ibalit mo sa breast.

warm compress mamsh lalabas yan tapos massage

manual ng breastpump