Underweight :(

mga momsh may baby is already 6mos knina lang ngpacheck up kmi sa center 5.5kgs lang sya :( ngstart na sya mg solid food. Ano pa po ba pwede nya kainin in her age any suggestion po at pano iprepare pra madagdagan naman timbang nya ngkaron na din kc sya ng ngipin nung 5mos. pa lang sya grabe din sya magpoop. TIA. ?

1 Reply

iblender mo yung mga veggies like kalabasa, carrots. Pwde mo na rin sya bigyan ng fruits pero wag muna yung matatamis baka masanay siya. Buti pa sya may ngipin na. hehehe. si baby ko 7mos wala pa din. Naiinip na ko. hehehe. B.feed ba si baby mo or formula?

5y ago

BF sya momsh. Sabi nga sakin banana daw pra malessen ung pgtatae nya. Cge momsh gawin ko yan sa knya 😊