Underweight po ba si Lo

Tanong ko lang po mga mommies kasi si lo e kaka9 months lang nung pinatimbang ko po sya 7.6 lang po ang timbang nya underweight po ba sya? Breastfeed baby po sya salamat po sa sasagot #advicepls

Underweight po ba si Lo
1 Reply

mag be based po mi ang weight nya per month sa age nya nung nilabas po si baby kung under/over weight. ❤️

2y ago

Saan niyo po siya ipinatimbang? Kung sa center po yan sasabihin naman po sainyo kung underweight siya at bibigyan kayo libreng vitamins. Ganyan po dito saamin, kasi hanggang ngayon po kahit malakas kumain anak ko at nagvivitamins, underweight parin siya. Meron po talagang tao na kahit lumafang ng lumafang hindi po bumibigat, isa na po jan anak ko, nagmana po sa tatay.

Related Articles