am I really pregnant?

Mga momsh ayun sa bilang ko mhigit 3 mons nkong buntis 3 pT na PO gmit ko prehonh positive at never pa po akong ngpa check up..dba 3 mons.may heart beat na?.bkit dko masyadong ramdam?tpos dba pg hawakan Yung puson prang may bukol na bkit prang dko ramdam.. Breastfeed kc ako sa baby girl ko dati for 2 years tpos tnigil ko na..nkaapekto ba Yung bigla Kong pg tigil sa pg breastfeed ko sa pgtigil mg means ko?..pero positive Yung PT ko Pranoid lng PO ba ako ? Tpos may nagsasabi na mliit daw tyan ko pra sa 3 mons Sorry Mga momsh sna po tulongan nyo ko

1 Reply

Hindi naman po talaga agad agad lalaki ang tyan nyo momsh lalo na 3mos pregnant palang po kayo. 😊 saka sabi nyo nga po thrice kayo nagPT at lahat positive, much better po have an appointment sa OB nyo para maliwanagan po kayo. 😊