5 weeks pregnant; may kirot sa puson kahit naka relax pati ang tagiliran- need na ba magpa Check up?

Base po sa App, 5 weeks na po akong buntis at 3 times na po ako nag PT, positive po lahat. LMP 3/30/2023, PT positive- (4/29, 4/30, 5/3 2023).Dati po ako na diagnosed ng Anemia year 2021. Need na po ba magpa check up? Di naman masyadong masakit sa puson pero yung sa lower right ng abdomen tumatagos sa likod ang kirot.

1 Reply

need na mag pa check up once na nag positive kana.