preggy

hi hingi ako advice kc due date kna nxtmnth knna mdling arw skit tyan ko prang pinipiga tpos mwwla dko alm bkit normal po b un? tnx po sa mga reply?

3 Replies

Hi mommy. Next time sumakit ang tyan i-time ninyo yung pagitan ng sunod na sakit. If nasa 5 mins apart sya dapat na kayong pumunta ng hospital.

5y ago

Happy New Year mommy. And dahil grabe ang traffic dapat siguro kahit 10 mins apart umalis nalang kayo para sure.

Ako dn mami nextmonth pa mdaling araw mga 3am lng ngumpisa psakit skit puson ko gang ngaun po