underweight

Hello! Sobrang stress nako mga mamsh! Dont know what to do and how did this happened. Underweight c lo ko for her age. 1yr old na sya ang 6kls lang sya. Help me naman po. Malakas naman sya kumain, and nakailang vit na sya. Sinubukan ko na rin sya e FM kaso wala talaga. Huhu

9 Replies

Si lo ko 6klo siya mag 3mos pa Lang Kaya as per pedia diet muna babain muna timbang or maintain Lang ang timbang hanggat mag 3mos siya Kaya consult na po kayo sa pedia po

ask your pedia momy. iba iba rin kasi mga babies natin.. baka ung effective sa babies namin, hindi effective sa baby mo.

Go and ask your pediatrician. Baka may marecommend sya na appropriate kay baby.

pakunsulta ka po sa pedia mo baka my maganda sya irecommend for your kid.

hi, ask ko po kung okay na po yung weight ng baby niyo po?

e Nestogen mopo sissy.. lalakas yang kumain...

Baka may ibang vitamins ang kulang sa kanya

hi mommy try nyo po mag pediasure na milk

😍