Worried mom to be

Hello mga momsh ask q lang po normal lang po na susmkit ung baba ng puson ? Mskit din po kc singit q pag humahakbang / ngllkad/ttayo. 6mos preggy po. Mrming slmat po sasgot

11 Replies

same here mommy.. pero sabi sakin hindi dw po normal kc pinag ultrasound ako nkitang mababa ung placenta ko.. kya medyo pinag bawas ako ng mabi2gat n gawain.. khit sex.. hehe.. then, pinainom ako ng pampakapit.. 23 weeks plng ako nun.. pero no bleeding nman.. un nga lang sobrang sakit lalo pag nkaupo then ta2yo.. until now masakit p rn konti.. 32 weeks n ko.. sa 36 weeks p ulit ako in-advise n mag ultrasound pra i-check kung nag move up n ung placenta.. pero pa-check up k p rn mommy bka nman iba ang case mo..

4y ago

Bale last mos kc ng early check up din aq kay ob kc susmkit puson q tas minsan may paninigas ng tyan..kya urinalysis aq may uti tapos ultrasound normal nman lahat...kya sbi nia bedrest aq 1week tapos ung med pra sa uti...after 1 week balik aq ulit ob...ok na..ei d balik work na aq kc 3x a week lang pasok nmin so my pahinga aq ndi namn pagoda aq kc malpit lang bahay nmin sa work q tas sa bahay dna aq pinapkilos ni prtner..kya after 1 week nmn un nga ung nrrmdamn q mskit singit q lalo na hhakbng ttayo..check uli ob complete bedrest aq kc nag pepreterm labor dw aq😥

Ganyan din po ako mommy then pina take ako ng ob ko ng pampakapit for 1 week pero walang pagbabago ganun pa rin sumasakit din kapag babangon na ako sa pagkakahiga or pagkakaupo pero nawawala din mga after 3 minutes. Iniwasan ko nalang gumalaw masyado sa bahay ko yung walis okay na ganems habang nag aantay ng next check up.

4y ago

un nga momsh f.up check q tom ganun pa din gnwa q nmn cnbi ni ob..complete bedrest then ung med

gnyn dn po aq momsh.. part ng.pelvic bone tpos pg ttyo sa pgkakahiga prng my mskit sa pelvic bone.. nag ask.nmn aq sa ob. ko normal lng nmn dw basta wlng pg durugo. ksi lumalaki dn si baby sa tyan..saka naninigas dn pero nwawala nmn minsan pg naiihi aku . 6months n din aq..

4y ago

tnx momie😊

Pareho tyo ng case momsh nung nsa second trimester ako snabihan ko din midwife ng health center nun pero di nila alam kaya pinagpray ko nlng sitwasyon ko. Normal lang yan momsh bsta active si baby sa tiyan mo. Keep praying lang momsh 💕🙏

4y ago

tnx po momsh

same 6mos nasakit ang singit pag lalakad. pero now bihira na ule yung puson bihira naman sadya. mahilig kc ako maglaba at minsan npapabuhat mabigat mdmi din gawain bahay dahil sa LO ko 1 and 4mos old. keep safe saten mga momsh

4y ago

baka mselan k magbuntis. enough bedrest nalang or consult ur o.b n

bed rest ka po momshie...wag din magpapagod at magkikilos,,,,wag ka po magbubuhat ng mabibigat....

4y ago

yes momsh nka bedrest aq ngaun for 1week den balik ob

same po sakin mommy. pero mawawala po yan pag third trimester na po sakin mga 8mos

Normal lng nmn yun mamsh pero para sure po try nyo po magpa check up

4y ago

done na momsh. tnx u😊

baka po maxadong mababa c baby, momsh. consult ur OB.

4y ago

tnx momshie😊

Momsh ipahinga mo yan. need mo mag bed rest.

4y ago

yes momsh tnx po😊