Normal mskit likod na mhihimatay?

Hello po..it's my 1st time to be a mom.. 6 months and on going 7 months this Nov.. ask q po Kung normal po na mskit likod lalo n pag nttgal a tumayo..na pg pinipilit dumiretso Tayo..sumasama PO pkramdam nyo n prang nanghihina na mejo mhihimatay..kc nangangalay po likod at mlapt sa bewang?

2 Replies

Ganon nangyre sakin sis nung buntis ako prng nahihimatay ka. Magpahinga lang po kayo baka matumba ka umupo ka muna and drink plenty of water sis baka napapagod ka lang. Mahirap na pag natumba ka e mapano si bby.

5y ago

Ay okey po..pro may times PO n khit ndi nman mxdo pagod but qng ntagaln po kunti tumayo bgla PO sumasama pkrmdm

normal po lalo ksi lumalaki tummy.. bsta pag nkrmdam n parang bubuwal agapan agad momsh wag bgla tatayo bka ksi matumba ka bgla mapano pa si baby.. keep safe momsh😊

5y ago

Kaya nga po momhsie..thank u po