Scared

Hi mga momsh ask lng po sana ako ng advice kung pano ko po pwede malusutan iexplain sa parents ko na wala na ung nakabuntis sakin iniwan na po ako. ayoko na po kc sana maging complicado lahat iwas stress at depress narin po. Tnx sa advice

6 Replies

Magulang mo yan. Matatanggap ka nian. Una magagalit pero pag tagal Matatanggap ka nian, ako nga nhiwlay sa una kong asawa may anak kami tapos ngaun nabuntis ako na ako ng iba tapos ito halos mag hiwlay na kmi I explained ko sa mama ko. Aun naintndhn namn nia. Naaawa at naaawa stn magulang ntn. Basta soon pag nanganak tayo bumawi nlang tayo sa parents natn

Wlang ibang tutulong sayo sis kundi parents mo lang, magulang lang yung taong tatanggap sa bawat pagkakamali na nagagawa natin.. Sa una magagalit sila sayo pero hindi ka nila matitiis kasi gnun magmahal ang magulang

sabihin mo nalang ng diretso sis, kaysa magpaligoy ligoy ka pa at mastressed dyan. Wala naman na tayong magagaw akung tinakbuhan ka e. Basta nasayo ang bata, okay na yun

5y ago

Unwanted pregnancy kc ung sakin sis.. Ok lng sana na kht di matanggap nung nakabuntis sakin ung bata as long as tanggap un ng parents ko

Tell them immediately para matulungan kayo ni baby. they're your parents, maiintindihan ka nila.

sabihin mo nlng ung totoo sis ksi ikw lng din mahihirapan parehas lng tayo . pero kinakya ko nmn

Siguro po sabihin niyo na lang din. Ako po sinabi ko po agad e.

5y ago

Same . Iniwan na.din ako Yaw ako panindigan nde ko na alam san ako kukuha ng mga needs ko lalo at june ako manganganak :( haays