Preterm

Mga momsh ano pwede gawin ko nag pre term ako and 1cm ako 33 weeks palang po ako.. Advice sakin magpaadmit kaso wala kaming budget kaya bed rest nalang gagawin ko sana pano po pwedeng gawin worry ako sobra😢 sana masagot niyo po

1 Reply

Mommy, need mo talaga po magpa-admit kung gusto mo mapigilan ung pag progress ng labor mo. Meron kasing mga gamot na ituturok sayo, pampalakas ng baga ng baby yun just in case lumabas siya. Tapos sa swero mo idadaan ung mataas na dosage ng pampakapit. 32 weeks ako nung nag pre-term ako. Bed rest ako doon without bathroom privilege. Dalawa-dalawa bote ng swero ko, ung isa sa gamot, ung isa fluids. Tapos meron pa pinapasok sa pwerta na pampakapit din... May irereseta pa sayo na pampakapit na oral at pinapasok sa pwerta pagka-discharge mo. Sorry mommy, ganyan talaga, magastos talaga... Pero isipin mo, mas malaki magagastos mo pag nag progress yan at bigla ka manganak. Sabi ng OB ko noon, aabutin ng 200k for 1 month NICU pag nagkataon lumabas si baby ko at 32 weeks gestation.

4y ago

Tsaka ilang days po kayo naadmit nun?