May Ubo Pa Rin C Baby Ko

Hi mga momsh ask lng po kung may same case po b c baby nyo na halos di mawala-wala ubo. Baby ko kasi hanggang ngaun mai ubo p rin 8months n sya. Always n lang sya may medcn. Nag ka pneumonia n din sya dati mga may katapusan na admit kmi. Nkalabas kmi mga june 1st week. 6days kmi s hoapital then continue med. Hanggang paglabas nmin hospital meron p sya halak2.. Pls pa advice po. Plan ko follow up ulit check up. ??? Masigla nman si baby ko. Naglalaro. PBF un lang kasi di mwalawala ubo nya.

1 Reply

mdalas po ba pgubo nya? kasi po pagnagngingitin pwd dn may ubo