BLEEDING AFTER IE

Hi Mga Momsh! Ask lang sana ako ng advise sainyo mejo napapraning na kasi ako. I'm 40weeks and 2days today Nov. 4,2020... Nagpa check up ako kanina and nag conduct ng UTZ and IE yung OB. As per UTZ okay si baby in position sya, adequate fluid, healthy heart rate and active movement nya. Pero po nung nag IE si OB close pa daw cervix ko. Uminom na ako nako ng EvePrim in the simula ng mag 37weeks ata ako as prescribed ni OB... Kanina pagka uwi ko nakatulog ako ang pagkagising ko nag-wiwi ako may blood spotting ako dark red na parang nagkukulay na sya brown naalala ko sinabi ng OB ko na mag ispotting ako dahil ng IE sya pero until now meron pa din. Bale naka 3 na ako pantyliners na napupuno ng blood spotting. Malapot sya and minsan parang may maliliit na buo. Mejo paranoid po ako kung normal ito at kung hanggang kelan ba ito bleeding na ito given na close pa raw cervix ko. May cramps ako nafifeel pero tolerable naman po.. Nag ask ako kay OB ko about dito sabi nya normal lang daw and it could be up to 3days but I need to to be mindful sa active contractions... Sa tingin nyo po Momsh malapit na kaya ito lumabas c Baby? Gusto ko na kasi xa makita... Salamat po sa makakapansin. #1stimemom #advicepls

6 Replies

Normal po 3days din po tumagal ung akin pero hindi ganoon karami like sau. Tapos may very very light na contractions na tolerable, na nawawala din. Ako kasi every night lang ung contractions ko. Siguro dahil sa pagod sa walking the whole day. 40wk na din po ako today at soft and open na ung cervix. Pinahold na ni ob ung eveprime kasi waiting kami sa repeat swab ko. Anytime daw kasi baka lumusot na si baby, di din naman kasi siya kalakihan ung weight niya 2.6kg.

4y ago

Kaninang madaling araw meron ulit akong bleeding, at napapadalas na ung paninigas ng tian ko kahit konting lakad lang. Bed rest muna ako this weekend, dahil waiting pa sa repeat na swab test.

normal po after IE mommy .. sa experience ko po 3days inabot ng spotting ko after IE. maddifferenciate nyo naman po ung active contractions na sinasabi. ung feeling po nun sa una is para kang magegerbs tapos mawawala mmya ulit para ka nnman mauutot pero mawawala. then patindi ng patindi yun hnggng sa mas mgging madalas ung pagsakit. https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na

Salamat po sa lahat na sumagot... Still waiting pa ako bukas visit ulit kami sa clinic hopefully may good news na bukas. May God be with us.

yes po mamsh. normal lang po.

Have a safe delivery soon

Normal lang po yan, momsh.