39Weeks preggy

Hi. Mga Mamsh, Ask ko lang okay lang ba yung ganitong blood sa 39w and 1d BPS ko kasi ngyon nasa pwesto na daw si baby pero as per my OB naka close cervix pa daw ako tapos nag ask din ako kasi nga may lumalabas na blood sa pem pem ko. Na wworry lang ako para kay baby tapos close cervix pa din ako. #FTM

39Weeks preggy
1 Reply

nag sstart ka palang mii sa pag oopen ng cervix , mucus with blood po siya any moment or days po magstart ka na magcontraction lakad lakad kana po para bumaba and mabilis ka maka 10 cm

1y ago

sana nga po kasi 39W na ako medyo natatakot na ako baka ma over due 😭