Just Asking

Mga momsh ask lang po. Super likot kc ng baby ko sa tummy ko 28weeks na po ako. Is it normal po ba? Or may something na nangyayari sa kanya sa loob ng tummy ko? Feeling ko kc hindi na sya natutulog sa sobrang likod nya. As in kada hipo ko sa tyan ko nagalaw sya. I know naman na mas ok kung nararamdaman movement nya pero ung sobra kaya wala ba any effect un? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Normal lng po yan mamsh.mas nkakatakot po kung d gumagalaw c baby.relax lng po