Pain when baby is moving inside my tummy

I am turning 8 mos and everytime gumagalaw si baby sa loob ng tummy ko, prang kinakayod nya ung pwerta ko. Napparanoid na ko kc feeling ko pag gumalaw sya biglang lalabas kamay or paa nya sa pwerta ko. Is it normal? Or baka dahil baby boy sya kaya sobra likot and lakas gumalaw?

5 Replies

Same here po. Turning 8 months next week and everytime na gagalaw masakit at parang may lalabas. Im having baby boy.

Ganiyan din ako pero sabi nung ob ko normal daw. Pero mag aask parin ako sa next ultrasound ko.

Normal lang naman po kasi before ganyan din ako pero if you are still worried ask your OB po

5y ago

Sabe den ng ob normal lang daw. Pero nag wworry kc ako prang ang aga pa. Pakiramdam ko tuloi sobrang baba na nya. Huhu.

Same po tayo momsh.. Parang may lalabas sa pwerta baby girl po akin