Baby Movement

Mga moms. Tanong ko lang po normal pa ba.. Ung sobrang likot ni baby sa Loob ng tummy natin ung asin. Sobra sa likot tlga walang tigil kagagalaw' alon ng alon ang tummy ko tapos biglang umbok ng umbok kung saan saan' hindi ba delikado un or any sign po na di maganda nangyayari sakanya sa loob dhil sa kalikutan nya.. Medyo worry ako baka kung ano na nangyayari sakanya dahil sa kalikutan nyo or kaya sya nag lilikot.. Btw #31weeks preggy po'

1 Reply

Hindi po mas mabuti nga yung magalaw si baby ibig sabihin ok siya yan ang sabi ng ob ko

4y ago

Welcome po 😊😊