Period ba to?

Hi mga momsh, ask lang po sana. Tapos na po kasi yung pagdudugo ko after giving birth and 3 weeks lang po yun after that di na ako dinugo, this month I noticed dinugo ulit ako. Naguguluhan lang po ako kung period na ba to or yung pagdudugo pa din? Kung period naman masyado naman atang mabilis, 1 month and 20 days palang si baby ko.

1 Reply

Meron naman pong case na maagang nabalik ang menstration. Meron din matagal.