Laging pakiramdam na sinikmura 😔

Hello mga momsh, ask lang po sana katulad niyo rin ba ako na laging feeling sinikmura? Di maintindihan kung gutom o ano. Pag naman kumain parang hndi prin nawawala o nakakaramdam ng satisfaction 😔 ano po ginagawa niyo pag ganito? Im 11 weeks today.

1 Reply

normal po sa 1st tri mommy .. due to hormonal changes. ganyan ung nararamdaman ko mommy ng mga gnyang weeks ako ng pagbubuntis. wala ako gnawa kundi dumighay ng dumighay. umiinom ako ng mainit na gatas.

Related Articles