Laging gutom pero pag nabusog naman parang gusto rin isuka 🤦

Hi mga momsh, this is my 2nd pregnancy and im on my way to 2nd month . Sobrang different sa 1st ko. Given madali tayo magutom kelangan talagang kakain pag nagutom, kaso naman pag naman nabusog na ako parang hindi rin ganun ka happy tummy ko gusto rin isuka after mga 20 mns. 🤦 Na-experience niyo rin po ba to? Ano remedy niyo?

1 Reply

Hi momsh, same din nararamdaman ko sayo sa first trimester..sabi ng OB ko small frequent meals daw ang gawin..baka effective din sayo.. 😊