Laging sinisikmura

Lagi akong sinisikmura, pero bakit pag sinikmura ako damay pati likod.. CS po ako nung Sept. 1.. meron po bang same experience dito#advicepls

8 Replies

same lagi ako sinisikmura at nasakit likod ko tapos damay din sa dibdib ko🤣🥹 inom kalang mainit pero di sobrang init ah 🤣 para uminit pakiramdam mo sa dibdib . sa likod naman naglalagay ako ointment MANZANILLA hindi siya maAnghang o mainit sa balat pero effective siya. nasasainyo na kung itatry nio ung iba kasi nagamit sila efficascent. di ako naglalagay sa tyan sa likod lang.

Pa help po ganyan din po ako 8days napo panay kulo ng tsan ko tas ngayon ang sakit ng sikmura ko at likod pa help po ano dapat gawin ganyan nangyare sakin after ma cs

8mo ago

ano po ginagawa nyo pag sinisikmura po kayo ang sakit po kase talaga to the point na hnd na po makahihga 🥹🥹

Try to have a check up and abdomen ultrasound..What part of your back,if right side ,possible gallstone po..it happened to me..

Hi, Rose! It is best to consult your doctor and seek for proper recommendation that is specific to your concern

I think you have hyperacidity or gerd. Try mo mag gaviscon or kremil-s pag hindi nawala consult a doctor na.

Parehas po tayo mommy kamusta na po kayo nagbbreastfeed kba

8mo ago

hello maam ano po ginagawa myo pga sinisikmura

ganito nararamdaman ko ngayon normal lang ba

8mo ago

ano po gjnagawa nyo pag sinisikmura kayo pasagot po please🥹🥹

May instances na ganyan pag cs