worried ??

hi mga momsh ask lang po sana ako if ok lang manganak sa public kahit private ako nagpaacheck up ang laki po kasi ng gagastusin if sa private ako manganganak nakakahinayang po yung ibabayad.. sabu naman ng mama ko ok lang naman daw sa public libree daw pero di ko sure kung tatangapin ako pag manganganak nako kabuwanan ko na and 3cm na din ako konting lakad na lang manganganak nako anytime sobrang pag iisip ko pp talaga san bako manganganak .

3 Replies

minsan ung ibang mommies po hinahanapan ng record galing sa mga center kung sa public hospital ka po manganganak.. ung iba sesermunan kapa pag mnganganak kna..

Hi po. Yes mommy, ok lang po. Same case po tyo, ngpapacheck up po ako dati sa private doctor pero sa public hospital po ako nanganak (charity ward). 😊

5y ago

thankyouuu i hope na makaraos na kami ng baby ko😊

pwd namn sis pero dala mu dapt lahat ng records mo.

5y ago

pwd yan sis pray lang na d ka matapat sa doctor na masyadng maraming arte... 😊😊