Formula Milk

Anong magandang milk as backup lang sa hospital if hindi ka makapag pa breastfeed kaagad? May maliit ba na milk for backup lang naman in case wala pa ko gatas pagka panganak ko ke baby, thanks sa sagot

1 Reply

Hello. NAN OPTIPRO po pinabili sa husband ko. May kahon din nun. Dala ka din 2pcs 2oz bottle. Anyway share ko lang, baka kasi may magcomment na bawal milk sa hospital. In my case, naka isolate (kasi hindi pa lumabas yung result ng PCR Test) kami ni baby kaya pinabili ng gatas yung husband ko 😊