milk for new born ?

Hi ask ko lang kung ano ba pwede ipainom na gatas sa bagong panganak na bata ? First time ko lang kasi mag buntis. Wala pa akong idea about sa mga ganyan. Need help.naman po.. kung ano po pwede ipainom na gatas sa kanya paglabas ng baby ko ? Baka kasi hindi daw agad lumabas yun milk sakin.. thank you

1 Reply

Pagkapanganak mo po pwede ka magpareseta sa pedia ng gatas para sa baby mo habang wala ka pa gatas...