vitamins

Mga momsh ask lang po ako if ano po ang vitamins na tinitake nio . Kasi po sakin folic lang po binigay skin . Ano po ba ma sasugest nio ? Thank you po

2 Replies

Ilang months ka ng pregnant? Kc ako 1st trime ko folic lang ako.. Then nung 2nd my dinagdag si Doc. Mas better c doc nag mag prescribed ng additional vitamins mo.

Pah first trimester po usually folic acid palang nitereseta. Pagtungtong ng 2nd tri, dadagdagan ng calcium, iron at multivitamin.