Vitamins for BF moms

Ano pong tinitake niyong Vitamins mga mommy? Share nio nmn po :)

5 Replies

Tama po sila, continuous lang po ung vitamins nung preggy pa especially po ung sa calcium... Caltrate po sakin😊

Sa mga nababasa ko momshie, sabi nila tuloy lang daw yung mga vitamins nung preggy pa. Ask mo din si ob mo 😊

Bago po ako mabuntis POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) iniinom ko po until now...

4y ago

Opo kasi sa second baby ko CS po ako ang dami kong nararamdaman po like laging masakit ang ulo, nanakit ang likod, minsan po namamanhin mga kamay ko atsaka feeling ko lagi po akong pagod pero ngayon dito sa third ko na CS po ako malaki po ang pagbabago mabilis po ako nakarecover atsaka ung POWER TRIO po kasi pangkalahatan multivitamins po siya Fern D(body), Fern activ(nerves) and MILKCS(bones).

Sak8n momsh is calvin plus obimin plus at sorbifer ferrous sulfate

MV lng nakalagay😅😅

4y ago

Hindi pa daw kase pwde si bby ko mag vitamins Kya ako nagpapadede MV Ang pinainom sakin para mainom din no bby gurl ko