Lotion

Hello mga momsh. Ask lang po ako if ano ba pwede gamitin na lotion while pregnant? Thank you!

11 Replies

dipo ako maka lotion even before pregnancy,pero Ang ginagamit ko na sabon yung nakaka moisturize ng balat Yung Hindi nakaka dry ☺️

4y ago

Yung duru po na kulay green avail sya sa mga dept.stores like wastsons. Yung sakin sa puregold ko nga lamg nabili ☺️ Ang active ingredients nya lang is olive oil and lemon Hindi gluta Kaya di sya matapang tsaka di sya mahapdi sa balat (whitens and moisturizes)