BCG Vaccine.

Mga mamii, normal po ba na parang bumukol or parang nagpantal ngayon yung turok ni LO nung BCG Vaccine? 2 months na sya ngayon, at ngayon lang po nagkaganito e

BCG Vaccine.
2 Replies

ganyan daw po talaga Yan.. minsan natutuyo tas minsan mabubuhay na nmn. buti SA baby ko..Di nmn umabot SA ganyan..Pero minsan parang fresh Siya.. pero ngayon tuyo na Siya lagi..Di ko na napansin na parang minsan sariwa pa

normal po yan wag nyo po gagamutin .ganyan din bby ko mg 2months po xa .

6mo ago

ang sabi lang skin ng nurse kapag mga naknak daw or un may nana wag daw gagamutin kusa daw nagaling .hanggang naun may ganun pa din baby ko may nana pero kusa sya natutuyo.eh