Stress problem

Mga momsh.. ask kulang po kung may mangyayari ba kay baby sa loob ng tummy pag stress c mommy? kpag marami negative iniisip ?

13 Replies

I'm 7 months pregnant now but? I'm very emotional talaga noong 1 to 3 months always akong umiiyak kz normal lng daw sa buntis even now umiiyak ako pag naiinis ako pero if you are stressed with something na sobra na nakakasama talaga iyan sa baby

5y ago

Same tayu sis Ganyan din ako konting salita Sakin Nag dadamdam nko Tapos Hanggang sa Ma ipon Un Pag Umiyak Ako tuloy tuloy na Kht Ok Na kami Halimbawa Ng Tita ko

Yes po. Kung ano nararamdaman mo yun din nararamdaman niya. 😊 better off sa stress mommy. Ako iniwasan ko na kasi nung una ko pregnancy nawalan heartbeat baby ko. 😊

Yes momsh. Kasi yung nararamdaman mo ganon din nararamdaman nya. Ako momsh dami ko ding problema sa buhay pero di ko nalang masyado iniisip mas iniisip ko si baby ❤

Yes momshie. After developing their sense of touch nararamdaman ng baby ang emotional state ng nanay. They feel if theyre unwelcomed.

ung nararamdaman mong stress sis nararamdaman din ni baby yun.. kaya iwas ka muna sa mga bagay na maiistress ka..

Oo naman kaya iwas stress. Isipin po kapakanan lang ni baby. Think positive mommy😊

Yes mamsh. Masama po effect nun kay baby. Mas malala pa dun eh yung pwede ka makunan

opo. wag ka po magpaka stress mamshie. na stress din si baby. think positive po.

yes momsh baka magkaroon sya ng abnormalities kaya wag papa stress

Iwasan mo na lang po para healthy si baby paglabas...